Hoa Cưới

Hoa màu xanh là một số trong những cây trồng nổi bật nhất xung quanh và có thể thêm một giật gân đầy màu sắc cho bất kỳ khu vườn nào. Trồng chúng trong một cụm tất cả các màu xanh hoặc trộn chúng với hoa khác cho một cầu vồng màu sắc.

Khi trồng hoa, điều quan trọng là phải nhớ làm theo hướng dẫn trên nhãn cho cây trồng. Luôn luôn mua cây trồng sẽ phát triển mạnh trong điều kiện mà bạn định trồng chúng. Một cây mà yêu mặt trời sẽ không làm tốt trong một khu vực râm và bạn sẽ chỉ thất vọng với kết quả.

Khi lên kế hoạch cho khu vườn của bạn, hãy chú ý đến thời điểm nở hoa. Trồng cây lâu năm có thời điểm nở hoa khác nhau sẽ đảm bảo một khu vườn có nở trong suốt mùa. Nhớ cũng để lên kế hoạch cho chiều cao của cây. (hoa xe cưới)

16819449_1294097007336745_6355715498573929664_o.jpg

Hãy xem xét những bông hoa trong danh sách dưới đây cho vườn của bạn.
Một loại cây nhỏ gọn có hoa màu xanh da trời sâu, nở vào cuối mùa xuân đến đầu mùa hè. Cây trồng trong bóng râm một phần và trong đất cống.

Nhà máy ấn tượng này có một chiếc nón màu xanh lá cây hoa oải hương như hoa với cánh hoa dài. Nó phát triển đến 30 "và là một yêu thích cho hoa sắp xếp khô. Cây trong nắng đầy đủ - nở vào giữa mùa hè đến cuối.

Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm tới
hoa cầm tay , đây cũng là một ý nghĩa hay về hoa.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License