Cách sử dụng hoa trong đám cưới

Tất cả mọi thứ liên quan đến đám cưới đòi hỏi tiền bạc, bao gồm áo choàng cưới, phụ kiện, địa điểm và đồ trang trí. Tuy nhiên, những điều này không cần phải tốn kém và cô dâu chú rể nên sử dụng các giải pháp thiết thực và tiết kiệm, điều này sẽ làm cho sự kiện trở nên đáng nhớ nhất trong cuộc đời của họ.

Một cách để giảm chi phí là sử dụng hoa xe cưới lụa thay vì hoa thật cho hoa xe cưới và trang trí cho địa điểm. Ngoài ra còn có những lợi thế khác khi sử dụng hoa cưới lụa, ngoài việc giá cả phải chăng.

Với hoa lụa, cô dâu có thể có bất kỳ hoa cô muốn cho đám cưới của cô mà không lo lắng về sự sẵn có của họ, không giống như hoa thật, theo mùa vụ và đôi khi khó tìm. Ngoài ra, hoa lụa rất bền, có nghĩa là chúng không héo ngay cả khi đám cưới được tổ chức ngoài trời. Ngoài ra, hoa tơ vô hại vì chúng không gây dị ứng cho cô dâu hoặc khách. Nó cũng có thể được tặng làm quà tặng cho phù dâu hoặc cô hầu gái danh dự.

Chọn hoa lụa trên hoa thật cũng cho thấy mặt sáng tạo của cô dâu bởi vì cô ấy sẽ có cơ hội để kiểm tra kỹ năng của mình trong việc tạo ra hoa xe cưới của riêng mình. Và nếu cô thất bại trong lần thử đầu tiên, cô ấy có thể hoàn tác những gì cô ấy đã làm và làm cho người khác mà không phải lo lắng rằng những bông hoa sẽ bị hư hỏng. Nếu cô dâu không hài lòng với sự sắp xếp hoa, thì cô ấy có thể sắp xếp lại nó cho đến khi cô ấy đạt được sự sắp xếp ưa thích của cô ấy. Với hoa thật, người bán hoa hoặc cô dâu phải cân nhắc rất nhiều yếu tố khi thay đổi cách sắp xếp hoa.

Nhiều người bán hoa cũng thích sử dụng hoa lụa trong hoa cưới, bởi vì chúng rất cứng và có thể chịu được việc xử lý thô. Hơn nữa, họ không cần phải làm lạnh hoặc điều hòa không khí trong quá trình vận chuyển đến địa điểm. Một cũng có thể mua hoa trước và có thể thử nghiệm với họ. Đôi khi, hoa thật không thể được sử dụng trong hoa vì bởi vì chúng rất tinh tế, vì vậy việc lựa chọn hoa lụa sẽ giải quyết vấn đề này.

Quan trọng hơn là các bó hoa lụa dễ dàng thiết lập bởi vì chúng không cần nước hoặc phải được giữ ướp lạnh. Bên cạnh bó hoa cưới, hoa lụa có thể dễ dàng đặt trong hàng ghế và vòm vườn bởi vì chúng không cần bọt hoa ướt để giữ cho chúng ẩm ướt.

Một số cô dâu chọn hoa lụa bởi vì họ muốn làm hoa xe cưới riêng của họ. Nếu bạn có kế hoạch làm ra hoa của riêng bạn, điều đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu ý tưởng để cô dâu sẽ biết bó hoa cưới nào cô ấy muốn. Cũng cần phải lưu ý rằng bó hoa cầm tay cô dâu sẽ khen các chủ đề của đám cưới. Nhân tiện, hoa lụa có thể được mua từ một cửa hàng bách hóa hoặc một cửa hàng đồ thủ công để nó tương đối dễ dàng để tìm cho họ.

Chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo không có nghĩa là một trong những nên có một buổi lễ lớn và nên sử dụng trang trí đắt tiền và phụ kiện. Điều làm cho một đám cưới đáng nhớ là sự độc đáo của trang trí được sử dụng và hiển thị của sự sáng tạo tổng thể của cô dâu hoặc trang trí.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License